B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI BẰNG TẠI LÂM ĐỒNG

mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tại Đà Lạt, Lâm Đồng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật của mẫu kiến trúc biệt thự 3 tầng này. Nó thể hiện phong cách khoáng đạt và sang trọng, tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc. Hay cả công năng tuyệt vời trong thiết kế nội thất hiện đại.

Nếu đang có nhu cầu xây nhà biệt thự Đà Lạt, chúng tôi, Auth Corporation xin giới thiệu quý chủ đầu tư về dự án dưới đây. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách ý tưởng về mẫu biệt thự ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng của anh khang

Mẫu biết thự 3 tầng đẹp này ấn tượng hơn với những mảng nhấn tường gạch mộc ấm áp từ kiến trúc sư Auth Corporation.Tạo nên nét độc đáo và phá cách cho công trình nhà anh Bắc : Điểm khác biệt của mẫu nhà này so với các thiết kế khác.

Đó là gạch không trát mang một vẻ đẹp của kiến trúc phong trần, cổ điển và phát cách.Hơn nữa không bao giờ lỗi mốt, tuổi thọ lâu lại thêm cổ kính

BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI BẰNG – ANH KHANH

Architecture

10/08/2020

ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nét nổi bật của thiết kế biệt thự anh khang

Tường gạch không trát trên có màu thích hợp với cách điệu thiết kế kiến trúc, nội thất của ngôi nhà. Được chọn lựa màu gạch phù hợp theo tính cách, sở thích của gia chủ.

Nhưng cần bảo đảm sự hòa hợp với tổng thể. Sử dụng lên các mảng tường điểm nhấn ở phòng khách, nhà bếp, lối hành lang…

Hơn 200 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2022 được chủ đầu tư ưng ý nhất

Biệt thự 3 tầng mang sự thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Với không gian kiến trúc 3 tầng sẽ đầy đủ phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng giải trí nói chung, …và nhiều không gian tiện nghi khác.

Cùng nhiều phong cách thiết kế biệt thự ấn tượng: Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái, mẫu biệt thự 3 tầng tầng hầm gara ô tô, biệt thự hồ bơi Đà Lạt…Hay cả những mẫu biệt thự biển siêu đẹp.

Bên cạnh đó Auth Corporation còn rất nhiều mẫu thiết kế về kiến trúc và nội thất đẹp. Hi vọng sẽ mang nhiều gợi ý hơn về mẫu biệt thự 3 tầng cho bạn lựa chọn.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Skype
Telegram

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Dự án mới nhất

LIÊN KẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN

DALAT@AUTHGROUP.VN
INFO@AUTHGROUP.VN
NINHTHUAN@AUTHGROUP.VN