B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Dịch vụ
auth corporation
_
Công Ty Auth Corporation với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ Set up và thi công, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng. Khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng và uy tín trong từng dự án triển khai

Bên cạnh đó Auth Corporation, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý cùng tham gia vận hành, với sự hỗ trợ đắc lực từ khâu dịch vụ AUTH SETUP toàn diện. Mang tới cho khách hàng những quy trình hoàn hảo, dễ dàng vận hành và đầy sáng tạo, dựa trên chính nền tảng những công trình khách hàng đang hướng đến.

Dịch vụ Thiết kế

kiến trúc

Tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng và cả niềm tự hào cho  quý gia chủ, cùng các thành viên trong gia đình.

THIẾT KẾ CỦA AUTH CORPORATION LUÔN ĐẢM BẢO

Tốt về công năng sử dụng

An toàn, bền vững về mặt kỹ thuật

Giá trị về thẫm mỹ

Tiết kiệm chi phí đầu tư

tHIẾT KẾ NỘI THẤT

Tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường.

Dịch vụ thiết kế nội thất hoàn toàn phụ thuộc vào cách chúng ta cảm nhận không gian. Nó là một phần tất yếu trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến cách ta sống, làm việc, vui chơi và thư giãn. Những căn nhà thoải mái, văn phòng bố trí hiệu quả.

mẫu nhà mái bằng 3 tầng
nội thất nhà vườn hiện đại

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN

(0263) 391 5689

(+84) 0948 122 124

ĐỊA CHỈ: B10, KHU QUY HOẠCH NGÔ QUYỀN, PHƯỜNG 6, TP ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

EMAIL: DALAT@AUTHGROUP.VN