B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

B10, Khu Quy Hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Biệt thự kính khung thép 2 tầng sang trọng tại Đà Lạt

mẫu biệt thự kính khung thép hiện đại tại Đà Lạt

Nét kiến trúc biệt thự kính khung thép Đà Lạt là biểu trưng cho sự thay màu áo phong cách. Từ việc khoác lên mình phong cách hiện đại thay cho kiểu thời Pháp thuộc. Tuy nhiên, đây cũng là nền móng cho phong cách thiết kế biệt thự Đà Lạt ngày nay.

Vì thế mà Thiết kế biệt thự khung thép đà lạt 2 tầng hiện nay được gia quân tâm rất nhiều. Không chỉ về đẹp mà còn phải đòi hỏi khắt khe về mặt công năng. Bởi kiến trúc biệt thự  giờ đây không chỉ mang ý nghĩa nơi che nắng mưa. Mà đó là nơi mái ấm bình yên, trờ về mỗi ngày.

Mẫu biệt thự kính đẹp đã trở nên phổ biến ở những vùng thôn quê, dần thành xu thế xây dựng biệt thự với gia chủ tại đà lạt hay đơn dương, lâm hà.

Bạn đang tìm mẫu bản vẽ biệt thự đẹp để xây dựng cho tổ ấm của mình?

Chúng tôi, Auth Corporation xin giới thiệu quý chủ đầu tư về dự án dưới đây. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách ý tưởng về mẫu biệt thự ưng ý nhất. 

biệt thự kính khung thép thơ mộng trên đồi đà lạt

Mẫu biệt thự kính khung thép tiền chế được chủ đầu tư, chị Thư đã lựa chọn để xây nên nơi nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình,

Với kiến trúc hiện đại, tiến độ thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhà khung thép là một lựa chọn để thiết kế và thi công.  

BIỆT THỰ KÍNH 2 TẦNG – CHỊ THƯ

Architecture

10/02/2021

ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

nét nổi bật trong phong cách thiết kế biệt thự kính khung thép.

thiết kế biệt thự khung thép này được chúng tôi, Auth Corporation đánh giá rất cao. Bởi không chỉ đẹp, mà chị Thư cùng gia đình sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh, mát mẻ nhất.

Để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc vất vả, không bị tiếng ồn xây dựng, tiếng xe hay ánh nắng mùa hè gây khó chịu.

Biệt thự thép tiền chế được hoàn thiện đơn giản nhưng chắc chắn, vững chãi, lại mang nét đẹp hiện đại, phong cách tối giản, tiết kiệm.

kết cấu vững chắc trường tồn theo năm tháng

Biệt thự được thiết kế với cấu trúc đơn giản những không kém sự tinh tế. Khi ôm trọn sự giản đơn trong cách sống, hiện đại về thẩm mỹ.. Và nó là công trình nổi bật trong khu vực khó nhầm lẫn.

Với sự tính toán về mặt địa lý, thời tiết khí hậu địa phương, đặc biệt là khí hậu Đà Lạt.

Công trình biệt thự là nét tiêu biểu cho sự thay mình của kiến trúc thiết kế nhà Đà Lạt nơi này. Được kết hợp với nhiều mảng kính lớn trên khung thép vững chắc.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Skype
Telegram

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Dự án mới nhất

LIÊN KẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN

DALAT@AUTHGROUP.VN
INFO@AUTHGROUP.VN
NINHTHUAN@AUTHGROUP.VN